Image
Đăng ký website
Image
Image
           Thiết kế website điện thoại kênh quảng cáo, bán hàng trực tuyến hiệu quả                         Trên thị trường hiện nay điện thoại di động hay smartphone đã trở nên vô cùng phổ biến. Tại Việt Nam, hầu...
THIẾT KẾ WEBSITE NỘI THẤT           Do đời sống của người dân ngày một tăng cao, số lượng khách hàng có nhu cầu về các sản phẩm nội thất ngày một nhiều. Trên thị trường, sản phẩm nội thất ngày...
Thiết kế website ảnh viện áo cưới là một khâu rất quan trọng trong chiến dịch quảng cáo của các cửa hàng áo cưới trong mùa cưới.             Vào mùa cưới, các ảnh viện áo cưới đều thường phải...
Công nghệ phát triển không ngừng đã làm thay đổi thói quen của người sử dụng máy tính và mạng Internet để tìm kiếm thông tin, dịch vụ, sản phẩm. Bây giờ, người dùng có thể không ngồi trước màn...
Thiết kế website bán hàng chuẩn SEO là giúp cho website được tối ưu hoá (tối ưu onpage, tối ưu tốc độ, thân thiện với người dùng, thân thiện với các bộ máy tìm kiếm Google, Bing, Yahoo,…) giúp cho...
Image
Nhiều bạn thắc mắc tại sao không tìm thấy website của mình trên các công cụ tìm kiếm như Google, Yahoo. Đó có thể là vì bạn chưa submission website lên các SE( công cụ tìm kiếm). Việc đó cũng không quá phức tạp như...
Mạng xã hội là những website tồn tại dưới các hình thức như facebook, forum, blog … nơi mà các thành viên có cơ hội tương tác, trao đổi thông tin cá nhân, quan điểm, chia sẻ hình ảnh, âm...
Nhiệm vụ chính của emai marketing là xây dựng mối quan hệ với khách hàng, tạo lòng tin và tăng khả năng nhận diên thương hiệu của khách hàng......
Marketing là một nghệ thuật và cần phải hết sức chú ý để nghệ thuật này thực sự hiệu quả....
Các chuyên gia của Webvietnam nhận định: "20% chi phí cho Marketing trực tuyến có thể mang lại hiệu quả bằng 80% chi phí marketing truyền thống" ...

Quy định sử dụng


Điều 1: Quy định sử dụng
 
          Là các quy định liên quan đến việc sử dụng dịch vụ trên WEBVIETNAM.VN. Người dùng khi đăng ký và sau khi đi đăng ký đều phải tuân thủ những quy định này.
 
Điều 2: Sử dụng dịch vụ
 
          Người dùng đăng ký tài khoản và khởi tạo website trên WEBVIETNAM.VN  là người đã đăng ký sử dụng dịch vụ theo quy định của Công ty TNHH Phần mềm TCN và được công ty chấp nhận sự đăng ký đó. 

Điều 3: Thay đổi quy định
 
          Khi bạn đã truy cập và sử dụng dịch vụ WEBVIETNAM.VN cũng đồng nghĩa với việc bạn đã đọc, hiểu rõ, chấp thuận và tuân thủ những quy định mà chúng tôi đưa ra. Nếu không muốn bị ràng buộc bởi những Quy định về việc sử dụng dịch vụ của WEBVIETNAM.VN, bạn hoàn toàn có quyền ngừng sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
          Chúng tôi, với quyền hạn quản lý của mình, bất cứ lúc nào cũng có quyền bổ sung, nâng cấp, thay thế, sửa đổi hay xóa bỏ một vài thông tin cũng như thay đổi giao diện, bố cục trình bày, nội dung hoặc chức năng của website (http://webvietnam.vn) này mà không cần phải thông báo trước. Cùng với việc tiếp tục sử dụng dịch vụ của WEBVIETNAM.VN sau những sửa đổi đó, bạn sẽ được coi là mặc nhiên đồng ý chấp hành các
sửa đổi trong quy định mới mà Chúng tôi đưa ra.

Điều 4: Các trách nhiệm của bạn trong việc đăng ký 

          Trong khi xem xét việc sử dụng dịch vụ của WEBVIETNAM.VN, bạn phải cam kết rằng mình có đủ điều kiện cũng như độ tuổi theo luật định để có thể xác lập một hợp đồng có tính ràng buộc và không phải là người bị hạn chế nhận các dịch vụ theo pháp luật hoặc bởi việc thực thi các phán quyết khác. Bạn cũng đồng ý rằng: 

1. Cung cấp các thông tin mới nhất, đầy đủ, chi tiết, trung thực và chính xác về bản thân Bạn, tổ chức, doanh nghiệp mà bạn đang theo làm vào mẫu đơn đăng ký sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

2. Duy trì và cập nhật kịp thời Dữ Liệu Đăng Ký để bảo đảm rằng dữ liệu này là mới nhất, đầy đủ, trung thực và chính xác. Nếu bạn cung cấp bất kỳ thông tin nào không phải là thông tin mới nhất, không đầy đủ, không trung thực hoặc không chính xác, hoặc nếu chúng tôi có căn cứ hợp lý để nghi ngờ rằng thông tin đó không phải là thông tin mới nhất, không đầy đủ, không trung thực hoặc không chính xác, chúng tôi có quyền đình chỉ hoặc chấm dứt tài khoản của bạn và từ chối toàn bộ việc sử dụng Dịch vụ tại thời điểm hiện tại hoặc sau này. Chúng tôi quan tâm tới sự an toàn và sự riêng tư của tất cả những người sử dụng dịch vụ của mình.

Điều 5: Quản lý nội dung

          - Nội dung (thông tin, dữ liệu, văn bản, phần mềm, âm nhạc, âm thanh, hình chụp, hình họa, video, thư, thẻ hoặc các tài liệu khác) đăng công khai hoàn toàn thuộc về trách nhiệm của người tạo ra. Điều này có nghĩa là bạn sẽ phải chịu hoàn toàn trách nhiệm đối với toàn bộ nội dung mà bạn đăng tải lên website. Bạn phải đánh giá và chịu mọi rủi ro liên quan tới việc cung cấp hoặc đăng tải bất kỳ nội dung nào, bao gồm cả việc tin tưởng vào độ chính xác, đầy đủ, hợp pháp, hoặc hữu dụng của nội dung. Chúng Tôi sẽ không phải chịu bất kỳ một trách nhiệm nào về tất cả các nội dung mà bạn đưa nên website đó.

          - Bạn không được quyền sử dụng website để đăng tải các nội dung phản động liên quan đến chính trị, tôn giáo, khiêu dâm, các nội dung mà pháp luật cấm, các nội dung trái với thuần phong mỹ tục, ảnh hưởng tới lợi ích quốc gia. Cần cư xử đúng mực, không đưa các thông tin gây quấy rối, xúc phạm, khiêu khích, phỉ báng, chửi bới dưới mọi hình thức.

          - Chúng tôi có thể hỗ trợ bạn nhưng không có trách nhiệm kiểm soát hoặc theo dõi nội dung được Bạn đăng trên website và vì vậy cũng không thể bảo đảm về tính hợp pháp, chính xác, nguyên vẹn hoặc chất lượng của nội dung đó. 
       
          - Trong mọi trường hợp, chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm dưới bất kỳ hình thức nào đối với mọi nội dung gây khó chịu, không nghiêm túc hoặc có thể bị phản đối, mọi sai sót hoặc sơ suất trong nội dung, hoặc bất kỳ tổn thất hoặc thiệt hại dưới mọi hình thức phát sinh do việc đăng

          - Tải hoặc sử dụng nội dung được đăng, gửi qua thư điện tử, truyền tải hoặc phương thức khác. 
 
 Điều 6: Quy định về việc sử dụng tài khoản
 
          Bạn sẽ nhận được một email thông báo hoàn tất thủ tục đăng ký sử dụng Dịch Vụ trên hệ thống WEBVIETNAM. Bạn có trách nhiệm giữ kín mật khẩu và tài khoản của mình, và hoàn toàn chịu trách nhiệm đối với tất cả các hoạt động diễn ra thông qua việc sử dụng mật khẩu hoặc tài khoản của bạn. Bạn đồng ý: 

           - Thông báo ngay cho chúng tôi về bất kỳ trường hợp nào sử dụng trái phép mật khẩu hoặc tài khoản của bạn hoặc bất kỳ trường hợp nào khác vi phạm sự bảo mật. 

           - Bạn phải đảm bảo rằng bạn luôn thoát khỏi tài khoản của mình sau mỗi lần sử dụng. Chúng tôi không thể và sẽ không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ tổn thất hoặc thiệt hại nào phát sinh do bạn không tuân thủ quy định tại mục 6 này.  
 
Điều 7: Giải quyết tranh chấp luật áp dụng


          Bạn đồng ý với bản Quy định sử dụng và bất kỳ bất đồng nào phát sinh từ việc bạn sử dụng  dịch vụ của chúng tôi sẽ được giải quyết theo luật pháp hiện hành của Nước Cộng hoà Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam. Thông qua việc đăng ký hoặc sử dụng dịch vụ của chúng tôi, bạn mặc nhiên đồng ý và tuân thủ toàn bộ các quy định của Luật pháp Việt Nam.

Điều 8:  Nhiều người dùng

          Nếu có từ hai người trở lên có liên quan đến Quy định này với tư cách người dùng, họ sẽ phải có trách nhiệm chia sẻ mọi quyền lợi cũng như nghĩa vụ trách nhiệm pháp lý với bạn.

Điều 9: Chấm dứt sử dụng dịch vụ

          Bạn đồng ý rằng chúng tôi có thể, tùy theo các trường hợp cụ thể và không cần thông báo trước chấm dứt ngay lập tức việc sử dụng dịch vụ, Nguyên nhân của việc chấm dứt này bao gồm nhưng không giới hạn đối với:

1. Hành vi vi phạm, xâm phạm hoặc các hành vi có mục đích xấu hoặc vi phạm Quy định sử dụng dịch vụ hoặc các hướng dẫn hay thỏa thuận không liên kết khác.
2. Những yêu cầu của việc thi hành pháp luật hoặc các cơ quan có thẩm quyền khác.
3. Theo yêu cầu của bạn.
4. Các vấn đề kỹ thuật hoặc bảo mật đột xuất.
5. Bạn thực hiện các hành vi lừa dối hoặc các hành vi bất hợp pháp.
6.  Không thanh toán cước phí sử dụng dịch vụ. Việc chấm dứt sử dụng dịch vụ của bạn bao gồm:
          _ Xóa bỏ việc truy cập vào tất cả các đề nghị trong phạm vi dịch vụ.
          _ Xóa bỏ mật khẩu và tất cả các thông tin, tập tin liên quan và các nội dung của website.
          _ Ngăn cản việc tiếp tục sử dụng Dịch vụ. 
          Ngoài ra, bạn đồng ý rằng tất cả các hoạt động chấm dứt được hình thành từ quyết định riêng của chúng tôi và chúng tôi không có nghĩa vụ đối với bạn hoặc bất kỳ bên thứ ba nào về việc chấm dứt sử dụng tài khoản của bạn.
 
Tin liên quan
Công ty TNHH Phần mềm TCN Việt Nam
TCNSOFT CO., LTD
M11, Ngõ 6, Bế Văn Đàn, P. Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội
sales@webvietnam.vn - info@webvietnam.vn
0836060997
Thống kê truy cập
2014 © Copyright - Design by  Webvietnam.vn