Marketing online và những lợi thế

Marketing online và những lợi thế
Các chuyên gia của Webvietnam nhận định: "20% chi phí cho Marketing trực tuyến có thể mang lại hiệu quả bằng 80% chi phí marketing truyền thống"
  
Về cơ bản Marketing Online là hình thức áp dụng các công cụ của Internet và Mobile thay cho các công cụ thông thường để tiến hành các quá trình marketing. Vậy Marketing online mang lại lợi ích gì?

1. RÚT NGẮN KHOẢNG CÁCH
Vị trí địa lý không còn là một vấn đề quan trọng. Internet đã rút ngắn khoảng cách, các đối tác có thể gặp nhau qua không gian máy tính mà không cần biết đối tác ở gần hay ở xa. Điều này cho phép nhiều người mua và bán bỏ qua những khâu trung gian truyền thống.

2. TIẾP THỊ TOÀN CẦU
Internet là một phương tiện hữu hiệu để các nhà hoạt động marketing tiếp cận với các thị trường khách hàng trên toàn thế giới. Điều mà các phương tiện marketing thông thường khác hầu như không thể.

3. GIẢM THỜI GIAN
Thời gian không còn là một yếu tố quan trọng. Những người làm marketing trực tuyến có thể truy cập lấy thông tin cũng như giao dịch với khách hàng 24/7.

4. GIẢM CHI PHÍ
Chi phí sẽ không còn là gánh nặng. Chỉ với 1/10 chi phí thông thường, Marketing trực tuyến có thể đem lại hiệu quả gấp đôi.

Các phương tiện Marketing Online

Các phương tiện Marketing Online bao gồm nhiều phương thức khác nhau mà các doanh nghiệp có thể sử dụng để giới thiệu về sản phẩm đến người tiêu dùng. Tuy nhiên, việc ứng dụng các phương tiện này thường khác so với việc sử dụng các phương tiện marketing truyền thống. Một số phương thức thông dụng trong marketing trực tuyến như sau:
-  Quảng cáo trực tuyến
-  PR trực tuyến
-  Email Marketing
-  Search Engine Optimization (SEO) – Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm
Tin liên quan
Tin cùng chuyên mục
Hướng dẫn đưa website lên các công cụ tìm kiếm (05/05/2014)
Hướng dẫn đưa website lên các công cụ tìm kiếm
Hướng dẫn đưa website lên các công cụ tìm kiếm
Nhiều bạn thắc mắc tại sao không tìm thấy website của mình trên các công cụ tìm kiếm như Google, Yahoo. Đó có thể là vì bạn chưa submission website lên các SE( công cụ tìm kiếm). Việc đó cũng không quá phức tạp như bạn nghĩ, hãy để Webvietnam giúp đỡ bạn....
Tạo liên kết website với mạng xã hội (05/05/2014)
Tạo liên kết website với mạng xã hội
Tạo liên kết website với mạng xã hội
Mạng xã hội là những website tồn tại dưới các hình thức như facebook, forum, blog … nơi mà các thành viên có cơ hội tương tác, trao đổi thông tin cá nhân, quan điểm, chia sẻ hình ảnh, âm nhạc, tài liệu tham khảo … với các thành viên khác trong cộng đồng các thành viên trên mạng.

Hãy cùng Webvietnam tham khảo 7 bí quyết  tạo liên kết website với mạng xã hội được chia sẻ từ các chuyên gia...
...
Email Marketing (05/05/2014)
Email Marketing
Email Marketing
Nhiệm vụ chính của emai marketing là xây dựng mối quan hệ với khách hàng, tạo lòng tin và tăng khả năng nhận diên thương hiệu của khách hàng......
Điều gì nên tránh trong Marketing online? (05/05/2014)
Điều gì nên tránh trong Marketing online?
Điều gì nên tránh trong Marketing online?
Marketing là một nghệ thuật và cần phải hết sức chú ý để nghệ thuật này thực sự hiệu quả....
Công ty TNHH Phần mềm TCN Việt Nam
TCNSOFT CO., LTD
M11, Ngõ 6, Bế Văn Đàn, P. Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội
sales@webvietnam.vn - info@webvietnam.vn
0836060997
Thống kê truy cập
2014 © Copyright - Design by  Webvietnam.vn