Các xu hướng thiết kế website 2014

Các xu hướng thiết kế website 2014
Năm 2013 đã có nhiều xu hướng mới làm thay đổi cách thiết kế của trang web, đặc biệt là thiết kế phẳng (flat design) được ứng dụng trên hai hệ điều hành nổi tiếng bậc nhất thế giới: Window 8 và IOS 7. Dựa trên những phát triển của công nghệ và xu hướng năm 2013, chúng tôi gửi đến bạn 4 mẫu website dự đoán sẽ rất thịnh hành trong năm 2014.

1. THIẾT KẾ PHẲNG (FLAT DESIGN)
Ngày nay máy tính và điện thoại thông minh màn hình phẳng đã trở nên rất phổ biến với người sử dụng . Xu hướng thiết kế website đem lại sự tươi mới cho người xem chính là thiết kế giao diện phẳng. Xu hướng này hiện đang được ứng dụng rất nhiều trong thiết kế các bộ nhận dạng thương hiệu . Một giao diện tối giản, kiểu chữ sáng tạo, mạnh mẽ, không có bóng, ít hoặc không có độ dốc đặc trưng chính là thiết kế phẳng . Microsoft Windows 8 là một ví dụ điển hình cho bạn thấy rõ sự tinh tế của việc ứng dụng thiết kế phẳng vào hệ điều hành.  
Đặc biệt kể từ khi Apple cho  ra mắt iOS 7 với một thiết kế hoàn toàn phẳng, xu hướng này đã nhanh chóng trở nên nổi bật trong lĩnh vực thiết kế website. Có vẻ như nó không chỉ mang tới một trải nghiệm mới mẻ mà còn giúp tăng tính hiệu quả. Điều đáng nói là thiết kế phẳng loại bỏ tất cả các hiệu ứng đổ bóng, 3d,... giúp làm giảm dung lượng và tải trang nhanh hơn.

 


 


2. PHONG CÁCH NEON
Với phong cách này nhà thiết kế sử dụng tone màu như hồng nóng, cam, xanh lá cây rực rỡ...Sử dụng bảng màu neon sẽ làm cho trang web nổi bật, dễ dàng truy cập và dễ tìm thông tin hơn. createdm.com là một ví dụ cho phong cách thiết kế này.   


    


3. FONT CHỮ LỚN HƠN
Một font chữ to, rõ ràng sẽ tương thích với độ phân giải màn hình ngày càng lớn như hiện nay. Ngoài ra điều đó cũng mang đến cho website của bạn một phong cách phóng khoáng và thân thiện hơn. 

4. CUỘN TRANG ĐẾN VÔ TẬN (INFINITITE SCROLLING)
Theo xu hướng này, khi website được cuộn xuống, những thông tin tiếp theo sẽ tự động xuất hiện mà không cần click. Các nhà thiết kế trang web đang đổ tất cả nội dung và hình ảnh trên một trang duy nhất , cho phép người đọc dễ dàng di chuyển qua thay vì phải vào từ trang này sang kia trang trên một trang web. Nó giúp cải thiện trải nghiệm của khách hàng bằng việc hạn chế di chuyển thông tin đến các trang khác nhau và giảm thời gian tải website. Một ví dụ điển hình cho xu hướng này chính là Facebook, có vẻ "cuộn trang đến vô tận" rất hợp với các mạng xã hội hoặc những thông tin nhiều hình ảnh.
 
 
    
    
    
    
Tin liên quan
Tin cùng chuyên mục
Thiết kế website điện thoại (08/01/2015)
Thiết kế website điện thoại
Thiết kế website điện thoại
...
Thiết kế website nội thất (17/12/2014)
Thiết kế website nội thất
Thiết kế website nội thất
...
Thiết kế website ảnh viện áo cưới (12/12/2014)
Thiết kế website ảnh viện áo cưới
Thiết kế website ảnh viện áo cưới
...
Website phiên bản mobile - xu hướng mới đang dần trở nên tất yêu (24/10/2014)
Website phiên bản mobile -  xu hướng mới đang dần trở nên tất yêu
Website phiên bản mobile - xu hướng mới đang dần trở nên tất yêu
Công nghệ phát triển không ngừng đã làm thay đổi thói quen của người sử dụng máy tính và mạng Internet để tìm kiếm thông tin, dịch vụ, sản phẩm. Bây giờ, người dùng có thể không ngồi trước màn hình máy tính để tìm kiếm sản phẩm hay dịch vụ mà đã chuyển sang các thiết bị cầm tay như smartphone hay tablet để lướt web nhiều hơn. Điều đó cho thấy việc website của bạn rất cần hỗ trợ giao diện di động, như thế khách hàng mới có thể truy cập vào thường xuyên và dễ dàng mọi lúc mọi nơi....
Thiết kế website bán hàng chuẩn seo (10/07/2014)
Thiết kế website bán hàng chuẩn seo
Thiết kế website bán hàng chuẩn seo
...
8 lý do không nên thiết kế website Flash (20/05/2014)
8 lý do không nên thiết kế website Flash
8 lý do không nên thiết kế website Flash
Webvietnam khuyên bạn không nên thiết kế website flash.
...
Tầm quan trọng việc thiết kế lại website (14/05/2014)
Tầm quan trọng việc thiết kế lại website
Tầm quan trọng việc thiết kế lại website
Nhiều khi thiết kế lại một trang web cũng quan trọng như thiết kế một website mới. Thực tế, sau một thời gian thì website của bạn trở nên cũ kỹ hơn so với các trang web khác. Do vậy thay vì bắt đầu một website mới bạn có thể sáng tạo và thu hút các khách truy cập nhờ một bản thiết kế lại đẹp hơn cho website của mình.
...
Thiết kế website uy tín tại Hà Nội (08/05/2014)
Thiết kế website uy tín tại Hà Nội
Thiết kế website uy tín tại Hà Nội

Thiết kế website hiện nay đã trở thành điều tối cần thiết đối với bất kỳ cá nhân tổ, chức hay doanh nghiệp nào. Website chính là thể hiện bộ mặt của Công ty trong thời đại công nghệ thông tin bùng nổ và phát triển mạnh mẽ như hiện nay.

...
Hướng dẫn đăng ký website với Bộ Công thương (05/05/2014)
Hướng dẫn đăng ký website với Bộ Công thương
Hướng dẫn đăng ký website với Bộ Công thương
Ngày 15⁄11⁄2013, Chính phủ đã ban hành Nghị định 185⁄2013⁄NĐ-CP về quy định xử phạt vi phạm hành chính trong hoạt động thương mại, sản xuất buôn bán hàng giả, hàng cấm và bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng. Trong đó có quy định cụ thể các chế tài đối với các hành vi vi phạm về thương mại điện tử (TMĐT)....
Những lưu ý khi chọn tên miền website thương mại điện tử (05/05/2014)
Những lưu ý khi chọn tên miền website thương mại điện tử
Những lưu ý khi chọn tên miền website thương mại điện tử
Trong các quá trình xây dựng website giới thiệu hoặc website bán hàng, chọn tên miền là một trong các bước quan trọng ảnh hưởng tới hiệu quả của website sau này. Webvietnam xin đưa ra những lưu ý để bạn có thể chọn cho website mình một tên miền phù hợp....
Những lỗi cần tránh khi thiết kế website bán hàng (05/05/2014)
Những lỗi cần tránh khi thiết kế website bán hàng
Những lỗi cần tránh khi thiết kế website bán hàng
Website bán hàng là một trợ thủ đắc lực giúp thúc đẩy doanh số bán hàng và tạo mối quan hệ tốt đẹp với khách hàng cho nhiều doanh nghiệp. Tuy vậy, một website không được xây dựng tốt có thể là nguyên nhân dẫn đến việc bạn bị mất khách hàng và tạo nên một ấn tượng không tốt đẹp trên internet.
Hãy cùng tìm hiểu 4 lỗi cần tránh khi tạo website để có được một trang web hữu ích cho mình....
Công ty TNHH Phần mềm TCN Việt Nam
TCNSOFT CO., LTD
M11, Ngõ 6, Bế Văn Đàn, P. Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội
sales@webvietnam.vn - info@webvietnam.vn
0836060997
Thống kê truy cập
2014 © Copyright - Design by  Webvietnam.vn