Thiết kế website ảnh viện áo cưới

Thiết kế website ảnh viện áo cưới
Thiết kế website ảnh viện áo cưới là một khâu rất quan trọng trong chiến dịch quảng cáo của các cửa hàng áo cưới trong mùa cưới.


 
          Vào mùa cưới, các ảnh viện áo cưới đều thường phải tốn rất nhiều chi phí cho quảng cáo, quảng bá cửa hàng của mình để mọi người biết đến chất lượng cũng như sản phẩm của cửa hàng mình tạo ra.
          Các chương trình chạy quảng cáo trên các website, diễn đàn cũng từ đó được hình thành để phục vụ nhu cầu cấp thiết của các ảnh viện. Trong khi đó, các ảnh viên đã có hoặc chưa có webstie của chính mình nhưng lại không biết làm mới nó để quảng bá hình ảnh được tốt hơn. Việc các ảnh viện có website riêng là rất cần thiết vì nó sẽ là minh chứng rõ nhất về hình ảnh của cửa hàng. 
          Các khách hàng trước khi tìm đến cửa hàng thường muốn tìm hiểu trước đánh giá của mọi người về cửa hàng xem có uy tín không, chất lượng hình ảnh sau khi chụp có đẹp không, chế độ khuyến mãi của cửa hàng có hấp dẫn không…Vì vậy việc thiết kế website ảnh viện áo cưới là rất cần thiết để khách hàng biết đến.

          Thiết kế website ảnh viện áo cưới:

         - Cung cấp các thông tin, chương trình khuyến mãi với khách hàng
         - Chia sẻ những bức ảnh, những album ảnh đẹp của ảnh viện đã chụp
         - Chia sẻ những thông tin, những mẩu chuyện hay, những đánh giá của khách hàng thông qua việc thích hợp mạng xã hội vào trang web ( facebook, twiter…)

          Với những mục đích như trên, Công ty TNHH Phần mềm TCN chúng tôi sau khi hợp tác với nhiều cửa hàng ảnh viện áo cưới đã tổng hợp lại các chức năng cần có của một website ảnh viện áo cưới như sau:

          1. Album ảnh cưới:

          - Hiện thị danh sách ảnh theo album ảnh cưới
          - Cho phép người xem xem ảnh ở kích thước chuẩn sau khi click chuột vào ảnh
          - Cho phép người xem xem các bức ảnh theo Slide Show (hiện thị ảnh theo hiệu ứng chuyển động)
          - Cho phép người xem thể hiện sự thích thú của mình bằng cách nhấn vào nút like trên facebook hay twiter

          2. Ý kiến khách hàng: Những ý kiến của khách hàng được tập hợp từ những trang mạng xã hội của cửa hàng, từ những ý kiến trực tiếp mà khách hàng phản ảnh sẽ được tập hợp lại để những khách hàng mới có thể đánh giá được độ tin cậy của ảnh viện.

          3. Tư vấn: Những tư vấn về chuyên môn như tư vấn trang điểm ngày cưới, tư vấn chọn áo cưới phù hợp, tư vấn về những địa điểm chụp ảnh theo mùa… sẽ được ảnh viện chọn lọc đưa lên đây

          4. Tin tức: Những mẩu chuyện hay, những tin tức thú vị

          5. Video: Những video về album ảnh cưới đẹp, những video về sự kiện khai chương…

          6. Và còn nhiều, rất nhiều những chức năng khác nữa mà các chuyên viên kỹ thật của  Webvietnam muốn giới thiệu đến quý khách hàng là ảnh viện

          Chi phí để thiết kế website ảnh viện áo cưới đẹp

          Về chi phí để thiết kế webstie ảnh viện áo cưới đẹp thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm. Sau khi nhận được các thông tin, cũng như yêu cầu từ phía ảnh viện, nhân viên tư vấn của Webvietnam sẽ giới thiệu và đưa ra bảng giá với các mức giá hợp lý nhất. Tham khảo bảng giá với việc sử dụng các giao diện có sẵn của hệ thống Webvietnam tại đây
          Việc xây dựng 1 webstie cũng không hề tốn thời gian một chút nào. Hãy tham khảo website dưới đây của chúng tôi. để có thể biết thêm về sản phẩm cũng như chất lượng của Webvietnam đã tạo ra:
         

          Thời gian để thiết kế website ảnh viện áo cưới


          - Riêng khâu design chúng tôi chỉ mất khoảng từ 3 đến 5 ngày để hoàn thiện giao diện mà khách hàng mong muốn. Qúy khách có thể tham khảo và lựa chọn những mẫu website có sẵn của chúng tôi tại đây
          - Sau khi có được giao diện mà quý khách hàng ưng ý, việc xây dựng website cũng rất nhanh chóng nhé. Từ 4 đến 5 ngày chúng tôi sẽ chuyển cho quý khách demo web hoàn thiện.
          - Admin thân thiện và dễ sử dụng, có tính tùy biến cao
          - Đặc biệt, code chuẩn seo, hoàn toàn thân thiện với bộ máy tìm kiếm…

          Tham khảo mẫu template của webstie ảnh viện áo cưới chúng tôi đã làm:Tin liên quan
Tin cùng chuyên mục
Thiết kế website điện thoại (08/01/2015)
Thiết kế website điện thoại
Thiết kế website điện thoại
...
Thiết kế website nội thất (17/12/2014)
Thiết kế website nội thất
Thiết kế website nội thất
...
Website phiên bản mobile - xu hướng mới đang dần trở nên tất yêu (24/10/2014)
Website phiên bản mobile -  xu hướng mới đang dần trở nên tất yêu
Website phiên bản mobile - xu hướng mới đang dần trở nên tất yêu
Công nghệ phát triển không ngừng đã làm thay đổi thói quen của người sử dụng máy tính và mạng Internet để tìm kiếm thông tin, dịch vụ, sản phẩm. Bây giờ, người dùng có thể không ngồi trước màn hình máy tính để tìm kiếm sản phẩm hay dịch vụ mà đã chuyển sang các thiết bị cầm tay như smartphone hay tablet để lướt web nhiều hơn. Điều đó cho thấy việc website của bạn rất cần hỗ trợ giao diện di động, như thế khách hàng mới có thể truy cập vào thường xuyên và dễ dàng mọi lúc mọi nơi....
Thiết kế website bán hàng chuẩn seo (10/07/2014)
Thiết kế website bán hàng chuẩn seo
Thiết kế website bán hàng chuẩn seo
...
8 lý do không nên thiết kế website Flash (20/05/2014)
8 lý do không nên thiết kế website Flash
8 lý do không nên thiết kế website Flash
Webvietnam khuyên bạn không nên thiết kế website flash.
...
Tầm quan trọng việc thiết kế lại website (14/05/2014)
Tầm quan trọng việc thiết kế lại website
Tầm quan trọng việc thiết kế lại website
Nhiều khi thiết kế lại một trang web cũng quan trọng như thiết kế một website mới. Thực tế, sau một thời gian thì website của bạn trở nên cũ kỹ hơn so với các trang web khác. Do vậy thay vì bắt đầu một website mới bạn có thể sáng tạo và thu hút các khách truy cập nhờ một bản thiết kế lại đẹp hơn cho website của mình.
...
Thiết kế website uy tín tại Hà Nội (08/05/2014)
Thiết kế website uy tín tại Hà Nội
Thiết kế website uy tín tại Hà Nội

Thiết kế website hiện nay đã trở thành điều tối cần thiết đối với bất kỳ cá nhân tổ, chức hay doanh nghiệp nào. Website chính là thể hiện bộ mặt của Công ty trong thời đại công nghệ thông tin bùng nổ và phát triển mạnh mẽ như hiện nay.

...
Hướng dẫn đăng ký website với Bộ Công thương (05/05/2014)
Hướng dẫn đăng ký website với Bộ Công thương
Hướng dẫn đăng ký website với Bộ Công thương
Ngày 15⁄11⁄2013, Chính phủ đã ban hành Nghị định 185⁄2013⁄NĐ-CP về quy định xử phạt vi phạm hành chính trong hoạt động thương mại, sản xuất buôn bán hàng giả, hàng cấm và bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng. Trong đó có quy định cụ thể các chế tài đối với các hành vi vi phạm về thương mại điện tử (TMĐT)....
Các xu hướng thiết kế website 2014 (05/05/2014)
Các xu hướng thiết kế website 2014
Các xu hướng thiết kế website 2014
Năm 2013 đã có nhiều xu hướng mới làm thay đổi cách thiết kế của trang web, đặc biệt là thiết kế phẳng (flat design) được ứng dụng trên hai hệ điều hành nổi tiếng bậc nhất thế giới: Window 8 và IOS 7. Dựa trên những phát triển của công nghệ và xu hướng năm 2013, chúng tôi gửi đến bạn 4 mẫu website dự đoán sẽ rất thịnh hành trong năm 2014....
Những lưu ý khi chọn tên miền website thương mại điện tử (05/05/2014)
Những lưu ý khi chọn tên miền website thương mại điện tử
Những lưu ý khi chọn tên miền website thương mại điện tử
Trong các quá trình xây dựng website giới thiệu hoặc website bán hàng, chọn tên miền là một trong các bước quan trọng ảnh hưởng tới hiệu quả của website sau này. Webvietnam xin đưa ra những lưu ý để bạn có thể chọn cho website mình một tên miền phù hợp....
Những lỗi cần tránh khi thiết kế website bán hàng (05/05/2014)
Những lỗi cần tránh khi thiết kế website bán hàng
Những lỗi cần tránh khi thiết kế website bán hàng
Website bán hàng là một trợ thủ đắc lực giúp thúc đẩy doanh số bán hàng và tạo mối quan hệ tốt đẹp với khách hàng cho nhiều doanh nghiệp. Tuy vậy, một website không được xây dựng tốt có thể là nguyên nhân dẫn đến việc bạn bị mất khách hàng và tạo nên một ấn tượng không tốt đẹp trên internet.
Hãy cùng tìm hiểu 4 lỗi cần tránh khi tạo website để có được một trang web hữu ích cho mình....
Công ty TNHH Phần mềm TCN Việt Nam
TCNSOFT CO., LTD
M11, Ngõ 6, Bế Văn Đàn, P. Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội
sales@webvietnam.vn - info@webvietnam.vn
0836060997
Thống kê truy cập
2014 © Copyright - Design by  Webvietnam.vn